Ammy Minh Khuê ‘Cô gái xấu xí’ bán nude

Ammy Minh Khuê ‘Cô gái xấu xí’ bán nude 0 Những hình ảnh bán nude gợi cảm được diễn viên - ca sĩ Ammy Minh Khuê chia sẻ đúng ngày Valentine.

Hôm 14/2, Ammy Minh Khuê tung bộ ảnh bán nude với nhiều góc chụp táo bạo như lời khẳng định tiếp tục trung thành với hình ảnh nữ nghệ sĩ đa năng, sexy mà trước đó cô xây dựng. Thực hiện bộ ảnh này, Ammy bảo cô muốn lưu lại tất cả những hình ảnh đẹp nhất về bản thân để sau này về già mang ra ngắm. Bên cạnh đó, diễn viên Cô gái xấu xí hy vọng truyền cảm hứng, khích lệ sự tự tin ở chị em phụ nữ, rằng mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và hãy biết yêu thương, trân trọng cơ thể của mình.

Ảnh bán nude của Ammy Minh Khuê.

Cũng nhân dịp này, Ammy Minh Khuê giới thiệu ca khúc “Em đã nói anh nghe chưa” hợp tác cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Đây là bản ballad đầu tiên được Minh Khuê thực hiện, kể về nỗi lòng của cô gái yêu một chàng trai tha thiết. Dẫu chàng trai hững hờ, tình cảm của cô không hề lung lay, yêu tới mờ lý trí, yêu tới nỗi “trái tim em còn đập là nhờ anh” và “bầu trời không anh thì không thể xanh”.

Minh Khuê cho biết, dù trước nay tên tuổi gắn với các ca khúc sôi động, ballad mới là sở trường của cô. Nữ ca sĩ gốc Hà thành đã đem tất cả trải nghiệm và kinh nghiệm tình trường của mình vào từng lời ca trong “Em đã nói anh nghe chưa”. Cô cầu toàn đến mức ca khúc thu âm trong ba ngày thì mất nguyên hai ngày chỉ để thu lại ba từ “em yêu anh” ở cuối bài. Thậm chí, vài tháng sau cô còn yêu cầu được thu lại một từ “anh” ở giữa bài. Bởi cô muốn từng lời ca được hát ra bằng chính cảm xúc thật của cô và chạm tới trái tim người nghe.

Sự ra đời của bài hát “Em đã nói anh nghe chưa” cũng đặc biệt. Đó là lúc Ammy Minh Khuê vừa đóng máy bộ phim Đàn bà đã cũ và có kế hoạch sang Singapore một thời gian. Hơn hai tuần trước khi bay, Ammy “đánh liều” nhắn tin cho Tăng Nhật Tuệ: “Chị cần một ca khúc ballad nhưng chị chỉ còn hai tuần cho cả hòa âm, phối khí và thu âm, liệu có kịp không?”. Tuệ nói: “Kịp!” và sau đúng ba ngày, Tuệ đưa cho cô ca khúc “Em đã nói anh nghe chưa”. Mọi công đoạn tiếp theo được hoàn thành gấp rút và đúng hẹn.

Phát hành ca khúc vào đúng ngày 14/2, Ammy Minh Khuê muốn góp thêm gia vị trong bữa tiệc tình yêu vì có lẽ sẽ nhiều cô gái cũng chung tâm trạng như nhân vật trong bài hát. Những cô gái cũng có thể dùng bài hát này để gửi gắm tâm sự tới chàng trai của mình và có được một “happy ending”.

Vẻ gợi cảm của Ammy Minh Khuê.

Cách đây hơn 10 năm, Minh Khuê lần đầu được công chúng biết đến với vai Hương “lẳng lơ” trong series Cô gái xấu xí. Sau đó cô từng bước chinh phục nghệ thuật thứ bảy và để lại dấu ấn qua Kính thưa osin, Cho một tình yêu, Tóc rối, Vợ tôi là số 1, Váy hồng tầng 24… Đặc biệt, với bộ phim Đàn bà đã cũ vừa lên sóng trên kênh SCTV 14, Ammy Minh Khuê còn khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất trong một hình ảnh mới: gợi cảm, sắc sảo và trưởng thành về cách diễn.

Xem thêm: Bộ ảnh bán nude của Ammy Minh Khuê

Lam Trà