boom jav 18+ actress passed japan as youtuber

Với sức hút hiện có của mình, chẳng mấy khó khăn khi các “thánh nữ” hút về cho mình lượng subcribes và view khổng lồ mà không cần phải quá đầu tư về nội dung.

Thu nhập cao và không cần trình độ học vấn, trở thành diễn viên phim người lớn đang là một con đường được nhiều thiếu nữ Nhật Bản lựa chọn để đi theo. Ngoài mức lương khủng và ổn định, danh tiếng và fan hâm mộ cũng là nhân tố hấp dẫn trong ngành công nghiệp không khói độc đáo của Nhật Bản. Thế nhưng, dường như thu nhập đến từ việc đóng phim vẫn không đủ với các “idol”, vì thế một số người còn làm thêm nghề tay trái và lấn sân sang khác lĩnh vực khác. Và nếu như Yua Mikami với năng khiếu âm nhạc đã thành lập nhóm nhạc cho riêng mình, thì các idol khác lại chọn hướng trở thành Youtuber.

Nhóm nhạc của Yua Mikami

Dù rằng không thể phô diễn hết lợi thế nhan sắc và ba vòng hoàn hảo của mình, thế nhưng các idol vẫn thu hút lượng người hâm mộ khá đông, bởi họ có thể chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình – những thứ mà fan hâm mộ luôn tò mò.

Điển hình là thánh nữ Uehara Aiyi, thoát bỏ những cảnh quay phồn thực, cô hóa thành em gái đáng yêu với những màn cosplay nhẹ nhàng hoặc dạy trang điểm. Ngay cả những clip dạy Yoga với áo quần kín như bưng cũng đem lại cho cô những chỉ số lượt xem đáng nể.

Hay như Mishima Natsuko – nữ diễn viên nổi tiếng với vòng một cup I cũng có cách riêng để thu hút người xem với những chiêu trò khéo léo để không bị Youtube “tuýt còi” vì vi phạm luật cộng đồng của mình. Video review phòng tắm hơi mới đây của cô đã nhảy lên con số kỷ lục, gấp nhiều lần những video bình thường khác.

Lượt xem vượt trội của thánh nữ khoe khéo Mishima Natsuko

Việc mở rộng lĩnh vực hoạt động không chỉ khiến các diễn viên phim người lớn có thêm nguồn thu nhập ổn định mà còn là một con đường lui khá an toàn và vững chãi khi quyết định giải nghệ. Dù vậy, khi những lợi thế về hình thể đã không còn là thứ quyết định lượt xem, những cô nàng này sẽ phải học cách gây dựng tiếng vang bằng tài năng thực sự để có thể trụ vững kênh Youtube của riêng mình.

Theo Xemgame.com