Liên tục bị quấy rối online, người đẹp làng phim người lớn đanh đá chê bai ‘của quý’ của fan cuồng

Otsuki Hibiki là một trong những cái tên nổi tiếng trong làng phim người lớn Nhật Bản vài năm trở lại đây. Vào năm 2016, cô đã từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award - giải thưởng được mệnh danh là Oscar của các bộ phim người lớn. Điều này khiến cho người biết tới nữ diễn viên sinh năm 1988 nhiều hơn so với trước đây.

Ở ngoài đời thường, Otsuki Hibiki là bạn thân của Yui Hatano, một nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng khác. Cả hai được mệnh danh là cặp chị em thân thiết nhất làng AV và chiếm được rất nhiều cảm tình của fan nhờ vào yếu tố này. Tuy vậy, sự nổi tiếng này nhiều khi cũng đem tới những rắc rối không cần thiết cho nữ diễn viên xinh đẹp này.

Vốn là một người thân thiện và dễ gần, Hibiki thường hay tổ chức những buổi gặp gỡ với fan của mình. Cô cũng thường xuyên tương tác với các fan thông qua mạng xã hội, thậm chí còn livestream để nói chuyện với người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, điều này cũng mang đến khá nhiều rắc rối cho nữ diễn viên có biệt danh Yanhibi, bởi cô có quá nhiều fan cuồng.

Mới đây nhất, cô lại tiếp tục đăng tải việc bị quấy rối một lần nữa. Theo như chia sẻ của Hibiki, các nữ diễn viên phim người lớn thường xuyên bị những gã đàn ông xấu tính quấy rối mình. Bản thân cô chia sẻ rằng việc này xảy ra thường xuyên và người phụ nữ nào có chút nhan sắc và nổi tiếng cũng đều bị quấy rối cả. Thông thường, họ thường sẽ chỉ chặn các tài khoản đó lại là xong.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Yanhibi bị quấy rối quá nhiều. Cô thường xuyên nhận được ảnh “bộ phận nhạy cảm” của một gã đàn ông, dù đã chặn tin nhắn lại rất nhiều lần nhưng hắn lại đổi sang một tài khoản khác. Điều này làm cho cô nàng diễn viên sinh năm 1988 rất bực mình.

Sau đó, Hibiki phải lên tiếng chia sẻ lại trên trang Twitter cá nhân và đưa tuyên bố đầy đanh thép: “Gửi đến những anh giai suốt ngày gửi ảnh của quý cho mình trên Instagram. Ngày nào tôi cũng nhận được rất nhiều ảnh, nếu các anh muốn được nhìn như vậy thì tôi cũng sẽ cố nhìn nhiều như các anh muốn. Tuy nhiên là gửi thì cũng phải chụp cho đàng hoàng vào, chụp xấu quá nhìn chẳng khác cái que vậy, trông chán chết đi được”.

Trước đó, vào tháng 8 năm nay, Hibiki đã nhận được những món quà đặc biệt tới từ người hâm mộ sau một buổi họp fan. Nếu chỉ những món tặng phẩm bình thường như gấu bông, đồ ăn hay tranh ảnh thì không có gì đáng nói. Hibiki đã được tặng một món quà khá lạ lùng tới từ fan của cô - một chiếc loa đầy bất thường khi liên tục phát ra những tiếng đống lạ. Ngoài ra, nó có cả những điểm kỳ quặc gây nghi ngờ, khiến cho Hibiki sợ hãi và nghĩ rằng đó là máy nghe trộm.

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái “đanh đá” này lên Twitter, Hibiki đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ và đồng nghiệp. Hy vọng rằng sau sự việc này, Otsuki Hibiki có thể được yên ổn và không gặp phải sự quấy rối của những kẻ xấu tính kia nữa.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.