Ăn chơi và món nợ 20 tỉ đã biến tiểu thư Anri Sakaguchi thành diễn viên phim khiêu dâm thế nào?

Đa phần các ngôi sao phim khiêu dâm tới với nền công nghiệp này do bị hấp dẫn bởi mức thu nhập cao. Trường hợp của cô nàng Anri Sakaguchi cũng vậy nhưng đặc biệt hơn, cô từng là một tiểu thư danh giá “được sinh ra ở vạch đích”.

Anri từng là một tiểu thư danh giá.

Mẹ cô là nữ diễn viên gạo cội, cha là giám đốc một công ty bất động sản có tiếng. Bản thân Anri Sakaguchi cũng vụt sáng trở thành một ngôi sao trẻ và được săn đón ở tuổi 15. Vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của Anri Sakaguchi nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất cùng một tương lai sáng lạn.

Mọi việc sụp đổ khi mẹ cô qua đời vào năm 2013 vì căn bệnh ung thư. Suy sụp và trước sự mất mát cũng như chán nản vì công việc không thuận lợi, Anri lao vào cuộc sống ăn chơi, buông thả vô độ. Toàn bộ gia tài tiêu tán cùng một khoản nợ khổng lồ mà theo đồn đoán lên tới gần 1 triệu USD (khoảng trên 20 tỷ VND).

Lâm vào bước đường cùng, cô nàng dấn thân vào nền công nghiệp phim khiêu dâm. Anri ký hợp đồng 100 triệu yên với hãng phim Muteki và tiêu tốn quá nửa khoản tiền ấy chỉ để chi trả cho các khoản vay.

Ăn chơi trác táng và những khoản nợ khiến cô không tìm được lối thoát trong cuộc sống

Thế nhưng, Anri thêm một lần nữa tụt dốc sau scandal tống tiền người tình vào năm 2017 và cô giải nghệ sau đó không lâu. Tháng 8/2018, nhiều người bắt gặp cô làm vũ nữ thoát y trong các quán bar. Theo chia sẻ của Anri, cô đang nợ khoảng 13 triệu yên, tương đương 2.7 tỷ VND. Cô tiết lộ, bản thân cũng đã từng cố tự tử vào 9/2018 nhưng không thành.

Anri thậm chí còn phải từng làm vũ nữ thoát y để chi trả cho các khoản nợ

Hiện tại, cuộc sống của Anri đã phần nào khá khẩm hơn. Trên trang cá nhân của mình, Anri xóa sạch những hình ảnh từng đóng phim 18+ cũng như ăn chơi trác táng trước kia. Thay vào đó là một Anri giản dị hơn, chăm chỉ luyện thanh và thường xuyên biểu diễn ở các sân khấu nhỏ, quán bar.

Cuộc sống của cô giờ đây đã tích cực hơn