Lynk Lee đã có câu trả lời cho nghi vấn chuyển giới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ rồi đây!

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lynk Lee ngày càng nữ tính khiến có tin đồn rằng anh đã phẫu thuật chuyển giới.

Tô Mạnh Linh hay còn được gọi là thánh cover Lynk Lee vừa thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 12/2019. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, do ngày xưa tự ti vì gầy, xấu, mặt hóp nên Lynk Lee đã đi cải thiện ngoại hình.

Lynk Lee quyết định tiêm filler tạo hình má baby từ 2018 sau đó đến 2019 mới quyết định nhấn mí, sửa mũi. Tổng chi phí hết khoảng 200 triệu. Song song với việc can thiệp thẩm mỹ, chủ nhân bản hit Tạm biệt nhé còn thay đổi về cả phong cách thời trang lẫn kiểu tóc. Tuy nhiên, công chúng cho rằng sự thay đổi của Lynk Lee không thực sự phù hợp vì quá nữ tính.

Mới đây, khi Lynk Lee chia sẻ bức ảnh selfie với biểu cảm nũng nịu trên trang cá nhân, rất nhiều ý kiến hoài nghi rằng Lynk Lee liệu có phẫu thuật chuyển giới không mà nữ tính đến mức này?

Lynk Lee tự nhận khoe “mặt xấu” nhưng cư dân mạng lại hoài nghi rằng nam ca sĩ vừa phẫu thuật chuyển giới vì quá nữ tính.

Trước nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả, Tô Mạnh Linh đã đáp trả với những lời lẽ khá thẳng thắn: “Bê đê hay bóng có ăn hết phần gạo nhà các bạn không mà các bạn chửi tui ghê zị”. Anh còn khẳng định: “Xấu hay không thì mình vẫn tự tin là được nhé. Còn chê thì thoải mái chê chứ đừng có miệt thị, xúc phạm người khác bằng mấy câu chửi sang mồm. Người nổi tiếng thì cũng có cảm xúc chứ không phải búp bê. Còn thực sự nó cũng chẳng ảnh hưởng gì tới mình trừ khi gia đình mình lên tiếng nói này kia thì mình sẽ suy nghĩ lại bạn nhé!”.

Tuy nhiên, Lynk Lee cũng phải công nhận rằng hình ảnh cũ của bản thân nhìn “men quá” so với hiện tại.

Lynk Lee từng phải đính chính rằng: “Thực sự là giống con gái thật nhưng vẫn là cont rai nha cả nhà”. Anh chàng còn bông đùa rằng có thể hôm nào đó sẽ trang điểm để mọi người xem có xinh không.

Thử dạo một vòng trang cá nhân của giọng ca “Ngày ấy bạn và tôi” thì thấy việc để tóc dài và cắt mái thưa Hàn Quốc của Lynk Lee có vẻ là một sự lựa chọn sai lầm.

Khi mới can thiệp thẩm mỹ, Lynk Lee nhìn vẫn còn nhiều đường nét nam tính.

Tuy nhiên, kiểu và màu tóc mới khiến Tô Mạnh Linh nữ tính hẳn.

Buu

Theo Vietnamnet

       

References