Điểm mặt những ‘thiên thần’ tuổi Tý xinh đẹp khó cưỡng của làng phim khiêu dâm Nhật Bản

  1. Satomi Yuria

Satomi Yuria (17/12/1984) là một trong những cô đào kỳ cựu nhất của ngành phim khiêu dâm Nhật Bản. Gia nhập ngành phim khiêu dâm từ năm 2008, cô hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, cô còn được biết đến cả ở Hàn Quốc khi là diễn viên hiếm hoi tham gia vào một phim người lớn ở xứ sở Kim Chi.

Satomi Yuria đã được coi là một trong những diễn viên phim khiêu dâm kỳ lạ nhất. Cô có cuộc sống khá thoải mái khi cô không chịu áp lực kiếm tiền, mà chỉ đi đóng phim 18+ “cho vui”. Satomi Yuria còn là bà chủ một quán rượu nổi tiếng.

2. Kana Momonogi

Kana Momonogi (24/12/1996) có biệt danh là Momokan, gia nhập vào ngành công nghiệp 18+ dưới nghệ danh Matsushima Mao từ năm 2015. Tuy nhiên, cô nàng không để lại ấn tượng gì và nhanh chóng ngưng hoạt động. Sau khi đổi tên thành thành Kana Momonogi và tham gia vào nhóm nhạc Ebisu Muscats, cô nàng mới bắt đầu mới trở nên nổi tiếng.

Vẻ ngoài đáng yêu cùng sự hoạt bát giúp Momokan nhanh chóng trở thành 1 trong những mỹ nhân được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

  1. Aizawa Minami

Aizawa Minami với nickname Minya, sinh ngày 14/6/1996. Cô bắt đầu sự nghiệp đóng phim khiêu dâm vào tháng 9 năm 2016 với tư cách diễn viên độc quyền của hãng IdeaPocket. Vào giữa năm 2019 vừa qua, nữ diễn viên 23 tuổi đã gặt hái “quả ngọt” với ngôi hậu của giải thưởng Fanza Adult Award một cấch đầy bất ngờ.

Trước khi hoạt động trong lĩnh vực phim người lớn, nữ diễn viên từng là người mẫu bán chuyên. Ở thời điểm hiện tại, Aizawa Minami khá tích cực hoạt động ở thị trường Đài Loan, nơi cô nàng rất được ái mộ chẳng kém gì ở quê nhà Nhật Bản cả.

4. Sakura Momo

Sakura Momo (3/12/1996), là một trong những thiên thần phim người nổi bật bậc nhất trong thế hệ các nữ diễn viên phim khiêu dâm mới nổi hiện nay. Sở hữu dung nhan khuôn mặt ngây thơ cùng thân hình bốc lửa, Momo nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất tại studio Idea Pocket. Vào năm 2018, mỹ nữ sinh năm 1996 dành ngôi vị tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại giải thưởng “Oscar phim người lớn Nhật Bản” - Fanza Adult Award.