Bất ngờ với BXH diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản được yêu thích nhất: Khi tân binh lên tiếng

Như bất kỳ nền công nghiệp giải trí nào, nền công nghiệp phim khiêu dâm của Nhật Bản cũng vô cùng quan tâm đến thứ hạng của bộ phim hay đặc biệt là độ nổi tiếng của những diễn viên nữ. Qua đó, họ có thể khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp khắc nghiệt này.

Ngay khi top 100 phim người lớn bán chạy nhất được tung ra thì tên diễn viên nữ cũng là một chủ để nóng. Đây là khi lộ diện danh sách được đưa ra bởi chuỗi cửa hàng Shobo Odabe tại vùng Kyushu về top 50 nữ diễn viên phim người lớn có sản phẩm bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2019 cho tới nay.

Trở lại với danh sách top đầu, những cái tên xuất hiện trước tiên đều sáng giá và xứng đáng. Hạng 1 không ai khác chính là nữ diễn viên Yua Mikami. Cô nàng đã có một chỗ đứng nhất định không thể phủ nhận trong làng phim và xứng đáng với ngôi vị “diva phim 18+”, kế nhiệm đàn chị đã giải nghệ.

Dù đã ở thế hệ trước, Yuu Shinoda và Yui Hatano vẫn khẳng định mạnh mẽ sức hút của đàn chị khi chễm chệ trong top 10 với vị trí lần lượt là 3 và 8. Đặc biệt ở top 10 còn xuất hiện một gương mặt khá mới, còn trẻ cả tuổi nghề lẫn tuổi đời nhưng lại vô cùng nổi tiếng là Eimi Fukada. Sinh năm 1998, Eimi là một gương mặt đầy triển vọng và đạt ngôi vị thứ 9.

Ngoài ra ở top 20, các cựu binh Julia và Akiho Yoshizawa vẫn trụ vững, còn lại đều là những diễn viên mới đang dần khẳng định bản thân mình như Mia Nanasawa xếp hạng 12, tân binh quán quân 2019 Kawai Asuna hạng 13, Sonoda Mion ở hạng 15,…