Thanh niên 19 tuổi hiếp dâm bạn gái trong nhà trọ

Dẫn cô gái mới quen về nhà trọ, Tuyến muốn quan hệ tình dục nhưng nạn nhân chống cự. Kẻ đồi bại sau đó đâm bị thương thanh niên đến cứu cô gái.

Công an thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết cơ quan điều tra đã bắt Nguyễn Tiến Tuyến (19 tuổi, trú huyện Lập Thạch) để làm rõ các hành vi Cố ý gây thương tích và Hiếp dâm.

Nghi phạm Nguyễn Tiến Tuyến. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc.

Ngày 18/1, Tuyến dẫn bạn gái mới quen về nhà trọ của anh ta ở phường Khai Quang. Tại đây, nam thanh niên ép cô gái quan hệ tình dục.

Bị Tuyến khống chế, nạn nhân chống cự và kêu cứu. Lúc đó, anh Bắc (sống cùng khu trọ) đến can ngăn thì bị Tuyến dùng dao đâm bị thương.

Nhận được tin báo, Công an TP Vĩnh Yên đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu và bắt giữ nghi phạm.

Theo Điều 141 Bộ luật Hình sự quy định về tội Hiếp dâm, người nào dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác trái với ý muốn của nạn nhân, thì bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm.

Còn Điều 134 bộ luật này quy định người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, tùy vào tỷ lệ tổn thương cơ thể của nạn nhân, có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù cao nhất chung thân.References